Thông báo khóa hướng dẫ quản trị website của VNVN

Giới Thiệu Kiến Thức Wesbite Cơ Bản - Giải Pháp Website Từ Cty VNVN

Tuesday, April 7, 201507:16(View: 38982)
Giới Thiệu Kiến Thức Wesbite Cơ Bản - Giải Pháp Website Từ Cty VNVN

Giới Thiệu Kiến Thức Wesbite Cơ Bản - Giải Pháp Website Từ Cty VNVN

Trong vài năm gần đây, con người bắt đầu sử dụng công nghệ trong hầu hết các lĩnh vực đời sống từ trao đổi thương mại, tìm kiếm thông tin đến chia sẻ suy nghĩ về các vấn đề xã hội. Từ đó Website được xem là công cụ kết nối trung gian giữa internet với các thiết bị công nghệ, mang đến một mạng lưới trực tuyến, phục vụ mọi nhu cầu mua sắm, học tập, giải trí, làm đẹp….. của con người.

Thiết kế web tự tương thích (responsive web design)
Thiết kế web tự tương thích (responsive web design)
Nhu cầu sở hữu một website của cơ sở thương mại, tổ chức hội đoàn, hay cá nhân ngày càng cao. Kéo theo đó là sự phát triển trong lĩnh vực thiết kế web. Rất nhiều cơ sở thiết kế web lớn nhỏ, cùng các dịch vụ thiết kế web tư nhân ra đời, mang theo những lời mời gọi hết sức hấp dẫn, hứa hẹn cung cấp các website chất lượng nhất. Tuy nhiên bên cạnh sự phát triển, thì những vấn nạn website vẫn tồn tại và gây không ít rắc rối cho chủ nhân website cũng như người sử dụng. Không phải website nào sau khi ra đời cũng có thể đem lại kết quả như mong đợi. Do đó, chủ nhân web cần phải có các kiến thức cơ bản về website, cũng như có cái nhìn tổng quát hơn về cơ sở hoạt động của website. Để xây dựng một website phát triển đúng hướng và hoạt động lâu bền trong tương lai. Đồng thời, có thể chủ động hơn trong việc yêu cầu các cơ sở thiết kế web đáp ứng đủ những yếu tố nền tảng của website, không bị mờ mịt khi tìm kiếm một cơ sở thiết kế website phù hợp.

Thực tế thì có rất ít nguồn thông tin hỗ trợ kiến thức cơ bản về website cho chủ nhân khi muốn bắt đầu kiến tạo website.
Đối với những người chưa có kiến thức về website, để quản trị website hoạt động tốt thì ngoài chi phí thiết kế thì còn phải tốn một số các chi phí phát sinh như: hỗ trợ quản trị, quảng cáo website, hay thậm chí phải mướn người cập nhật, quản lý hẳn website cho mình……

VNVN nhận thấy nhu cầu cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản về tạo dựng website cho người chưa có khả năng quản trị web là rất cần thiết. VNVN đã tổng hợp toàn bộ những thông tin hữu dụng cho nhu cầu sở hữu website trong một chuyên mục "Kiến thức website".
Bao gồm các kiến thức từ đơn giản, đến nâng cao về mọi lĩnh vực trong thiết kế web sẽ được trình bày chi tiết, chủ nhân website sẽ dễ dàng tìm được nguồn thông tin phù hợp.

Thiết kế web tự tương thích (responsive web design)
Thiết kế web tự tương thích (responsive web design)
 Chúng tôi đã phân tích thành nhiều bài viết theo yêu cầu riêng cần thiết cho website, trên nhiều lĩnh vực khác nhau như,  web thương mại, web tin tức, giáo dục, làm đẹp, hội đoàn, tổ chức chính quyền, tôn giáo ….. Những bài viết ngắn gọn, nhưng chứa đựng nguồn thông tin cơ bản, rất bổ ích hi vọng  quý chủ nhân website có cái nhìn cụ thể hơn, và sẳn sàng đặt nền móng xây dựng cho website. 
Ngoài những lời khuyên và định hướng website, thì chúng tôi còn chia sẻ những lỗi thường gặp trong thiết kế web, cũng như những bất cập trong điều hành, quản trị website để nhận diện và né tránh giúp website phát triển đúng hướng.

Chúc quý chủ nhân website có được cái nhìn mới mẻ, và hữu ích, trong việc kiến tạo, và quản trị website! Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên lạc VNVN theo thông tin dưới đây để được giải đáp nhanh chóng nhất.

VNVN System
17451 Nichols Ln STE A
Huntington Beach, CA 92647

Web: https://vnvn.com
Tel: 714.988.5388 & Email: Lienlac@vnvn.com.