Thông báo khóa hướng dẫ quản trị website của VNVN

Thiết Kế Web Thời Trang

Monday, April 27, 201502:05(View: 28152)
Thiết Kế Web Thời Trang

Thiết Kế Web Thời Trang!

Đời sống càng phát triển kéo theo sự tăng tốc không ngừng của lĩnh vực thời trang, xu hướng trang phục thay đổi liên tục đòi hỏi những người kinh doanh trong lĩnh vực thời trang phải hết sức nhạy bén và có cá tính thẩm mỹ riêng. Một cửa hàng thời trang sẽ không thể tồn tại nếu như trưng bày toàn những sản phẩm lỗi mốt. Và một website thời trang cũng không ngoại lệ, website chính là công cụ cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh trực tuyến. Website mang đến cơ hội mở rộng khả năng tiêu thụ hàng hóa, đồng thời cũng là thách thức mới cho công ty, đòi hỏi một chiến lược và sự đầu tư hợp lý để hấp dẫn hơn mỗi ngày với người tiêu dùng.

Thiết kế web tự tương thích (responsive web design)
Thiết kế web tự tương thích (responsive web design)
Để sở hữu một website thời trang mang đến lợi ích kinh tế cao cho công ty, trước hết cần phải tìm hiểu yêu cầu chung và những phương pháp để làm nổi bật website. Website hoạt động nhanh, mạnh và thiết kế độc đáo sẽ giúp hàng hóa trở nên hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng.

Các chức năng một website bán hàng thời trang nhất thiết phải chú trọng là tính thẩm mỹ và hiện đại! Khi đặt nền móng thiết kế cho website, cần phải lên ý tưởng, thảo luận với nhân viên thiết kế web về mặc hàng kinh doanh và phong cách website cần theo đuổi từ đó đưa ra các thiết kế bố cục, logo và màu sắc chủ đạo cho trang web! Cần đặc biệt chú trọng kết hợp giữa phong cách của cửa hàng và của website để có sự ăn khớp với nhau!

Sau phong cách và bố cục website, cần lưu tâm đến tính thuận tiện của website! Sự thuận tiện này gồm hai chiều!

  • Thứ nhất là chủ website có thể dễ dàng thay đổi, cập nhật hình ảnh, thông tin hàng hóa, thay đổi bố cục cũng như tạo các chương trình khuyến mãi một các dễ dàng. 
  • Thứ hai, website phải là công cụ chọn lựa, mua hàng nhanh chóng và tiện lợi tối ưu cho khách hàng. Cần biết cách phân loại các sản phẩm, xếp chúng vào các thư mục liên quan để khách hàng dễ dàng tìm kiếm.

Ngoài ra, các sản phẩm mới, thông tin, chương trình khuyến mãi mới nên được show ở trang nhà tạo sự mới lạ và thu hút người xem.

Từ việc ghé thăm website thường xuyên, khách hàng sẽ cảm thấy thân thuộc với website. Nhưng để thuyết phục khách hàng chọn mua sản phẩm, cần tạo được sự bảo đảm trong lòng tin của khách hàng, đối với web chính là sự chuyên nghiệp trong việc thiết kế, trình bày, chi tiết trong thông tin sản phẩm, hình ảnh hàng hóa phải là hình ảnh thật của sản phẩm.

Hình ảnh, album bộ sưu tập, hiển thị dưới dạng Gallery ảnh với hiệu ứng đẹp, hiện đại và thu hút. Các thông tin cần thiết như kích cỡ, màu sắc, nguồn gốc sản phẩm, giá cả, và các khoản phí phụ như phí vận chuyển hàng cũng cần được cung cấp rõ ràng tại website. Để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất, hãy thêm vào website công cụ tư vấn sử dụng sản phẩm để khách hàng yên tâm trước khi mua sản phẩm.

Sau bước tạo ấn tượng ban đầu, cùng các công cụ cung cấp thông tin sản phẩm cho khách hàng, bước tiếp theo cần đặc biệt chú trọng chính là công cụ đặt hàng và thanh toán trực tuyến, an toàn với SSL 256 BIT (Secure Socket Layer 256 BIT) để khách hàng an tâm thông tin được mã hoá có bảo đảm $10,000 USD nếu thông tin cá nhân cung cấp cho việc thanh toán bị thất lạc.

Đa số các khách hàng chọn phương thức mua hàng qua website là những người bận rộn, họ yêu cầu website phải đáp ứng sự hiện đại, nhanh chóng trong mọi thao tác và nhất là phải được an toàn với với thông tin được mã hoá bằng SSL 256 BIT. Website có thể cho phép thanh toán bằng nhiều loại thẻ phổ biến khác nhau, đồng thời có chương trình lưu lại thông tin của khách hàng cũ nếu khách muốn, để khách không phải mất thời giờ nhập lại thông tin mua hàng ở các lần kế tiếp. Chu đáo hơn, tạo mẫu hướng dẫn mua hàng để khách thuận tiện khi order sản phẩm.

Ngoài ra, khả năng tiếp cận người dùng còn phụ thuộc rất nhiều vào chương trình thiết kế web có phải là “website tự tương thích” hay không. “Website tự tương thích” (responsive website) là website có khả năng hiển thị rõ ràng, đẹp trên nhiều loại dụng cụ có kích cỡ màn hình khác nhau như PC, Laptop, Tablet, Mobile và dễ dàng xem được các trình duyệt thông dụng hiện đại như Google Chrome, Mozilla Firefox, Apple Safari, Microsoft Internet Explorer, Opera...

Thiết kế web tự tương thích (responsive web design)
Thiết kế web tự tương thích (responsive web design)
Một yếu tố quảng bá website vô cùng hiệu quả không được bỏ qua là công cụ mạng xã hội. Sản phẩm từ website được giới thiệu và chia sẽ bằng càng nhiều phương tiện, càng mang lại hiệu quả số lượng truy cập cao hơn. Để làm được điều này, website phải có các nút liên kết với các mạng xã hội như Facebook, twitter, Google+ v.v….bằng mọi cách, mọi phương tiện đưa khách hàng về với website của mình từ đó tăng thêm khả năng cạnh tranh cho website.

Ngoài các công cụ phục vụ cho mục đích thương mại, để website hấp dẫn và gần gũi hơn với người dùng, có thể tạo thêm các chuyên mục tư vấn chọn trang phục, khuynh hướng thời trang theo mùa, cách phối trang phục, trang tin tức, sự kiện thời trang v.v… Việc thường xuyên tạo các mẫu quảng cáo mới, các chương trình khuyến mãi ưu đãi, hoặc các bộ sưu tập xu hướng mới được cập nhật điều đặn trên website là các mẹo nhỏ giúp website luôn đông khách. Những chuyên mục phụ như thế này sẽ thể hiện sự quan tâm, chu đáo của website với khách hàng. Họ sẽ thường xuyên ghé thăm website hơn, vì ngoài mục đích shopping, khách hàng còn có thể có được lượng thông tin bổ ích. Đồng thời, những chuyên mục này sẽ mở rộng khả năng tìm kiếm của google đối với website . Bên trên là vài yêu cầu cần và nên có của một website trong lĩnh vực thời trang, chúng tôi hy vọng cung cấp được vài ý kiến, hướng đi cho những ai khi cần thiết kế website thời trang. Đồng thời chú trọng lựa chọn được cơ sở thiết kế đủ chuyên môn đáp ứng các yêu cầu cần thiết cho website, xây dựng nền tảng cho website hoạt động lâu bền, mang lại lợi ích kinh tế, hiệu quả nhất. Khi cần hỗ trợ trong bất cứ vấn đề nào về thiết kế website xin hãy liên lạc với VNVN, chúng tôi đã có trên 15 năm kinh nghiệm, bảo đảm đáp ứng mọi yêu cầu cho một website thời trang chuyên nghiệp.

Khi cần tìm hiểu về chương trình thiết kế web tự tương thích (responsive web design) của VNVN vui lòng liên lạc:

VNVN System
14902 Moran Street
Westminster, CA 92683-5538

Web: https://vnvn.com
Tel: 714.988.5388 & Email: Lienlac@vnvn.com.