Thông báo khóa hướng dẫ quản trị website của VNVN

Nền Tảng CMS Thiết Kế Web Mang Tính Cách Mạng


Không có phần mềm CMS nào khác cung cấp nhiều tính năng trong khi vẫn có thể giữ mọi thứ đơn giản như vậy. Với VNVN CMS, rất dễ dàng xây dựng, thiết kế một responsive web đẹp mắt, các tính năng vô cùng tốt và thậm chí là một cửa hàng trực tuyến tuyệt vời.

thiết kế web bài viếtBÀI VIẾT
thiết kế web hình ảnhHÌNH ẢNH
thiết kế web biểu mẫuBIỂU MẪU
thiết kế web bài viết dạng sáchSÁCH
thiết kế web lịch trìnhLỊCH TRÌNH
thiết kế web thống kêTHỐNG KÊ
Thiết Kế Web Với Responsive Web Design
Website Sẽ Trông Đẹp Trên Bất Kỳ Mọi Loại Thiết Bị


VNVN CMS đi kèm một sự lựa chọn phong phú về các thiết kế web với responsive web design, giúp tự động thích ứng tuyệt vời trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính để bàn. Có thể tùy chỉnh website với công cụ tuỳ chỉnh web CMS chuyên nghiệp của chúng tôi.

thiết kế web chuyên nghiệp
html + css + js
Không cần có kiến thức chuyên sâu về HTML, CSS, và Javascript. Tất cả đã được chúng tôi tự động hóa cao, dễ dàng điều chỉnh để thích hợp, hiển thị thân thiện trên PCs, Laptops, Tablets, Mobile Phones, phù hợp đúng yêu cầu hiện nay của các công cụ tiềm kiếm (search engine) như Google, Bing, Yahoo, Facebook, twitter.


Công Cụ Web CMS Giúp Thực Hiện Công Việc Thiết Kế Web Dễ Dàng

các công cụ thiết kế web
Tại sao hầu hết các nền tảng phần mềm CMS vướng vào hàng tá những rắc rối phức tạp với nội dung muốn chỉnh sửa? VNVN CMS tin rằng có một cách tốt hơn. Với phần mềm web CMS của chúng tôi, rất dễ dàng thiết kế web, chỉnh sửa, quản trị website một cách tự nhiên, bổ sung, chỉnh sửa nội dung ngay tại vị trí mong muốn.

VNVN CMS cung cấp tất cả mọi thứ website cần bao gồm: bài viết, tin tức, video, biểu mẫu, thư viện ảnh, quản lý tập tin, media và nhiều hơn nữa như là một giải pháp cho toàn bộ môt cửa hàng trực tuyến được xây dựng ngay trên trang, tất cả gói gọn trong một phần mềm CMS thiết kế web hoàn hảo.Một Cửa Hàng Trực Tuyến Đầy Đủ Chức Năng


thiết kế web mẫu bán hàng
VNVN CMS kết hợp đầy đủ phạm vi,

yếu tố, chức năng cần có của một website bán hàng trực tuyến, với một giải pháp phần mềm thương mại điện tử hoàn chỉnh, tạo ra một tập hợp các tính năng CMS chưa có bất kỳ sản phẩm nào sánh kịp.


Ngay bây giờ, rất dễ dàng tạo một website và một cửa hàng trực tuyến của riêng mình với công cụ thiết kế web của VNVN, qua ba bước

CMS Hosting Đáng Tin Cậy Và Không Phức TạpKhông cần phải cài đặt phần mềm trên máy và cũng không cần có các máy chủ để duy trì. Với VNVN CMS, chúng tôi sẽ thực hiện trợ giúp về công cụ kỹ thuật, vì vậy quý thân chủ không cần bận tâm đến bất kỳ vấn đề nào khác.

thiết kế web dự phòng và bảo mật
DỰ PHÒNG VÀ BẢO MẬT ĐẦY ĐỦ
thiết kế web cập nhật thường xuyên
LUÔN CẬP NHẬT
thiết kế web theo dõi 24/24
THEO DÕI 24/24
Các Tính Năng Marketing Giúp Tăng Lưu Lượng Truy Cập Websitethiết kế web tăng lượng khách truy cập
Liệu có tốt cho một website khi không có ai truy cập vào nó? Với VNVN CMS, website sẽ nhận được các công cụ phần mềm CMS thiết kế web mạnh mẽ được thiết kế để giúp website đạt được lưu lượng truy cập mà nó xứng đáng được có.

Google Analytics


Tính Ổn Định Và Hỗ Trợ Chưa Từng Có


Khi quý vị đặt niềm tin vào nền tảng CMS để tự thiết kế web, không có gì là quan trọng hơn công ty đứng đằng sau nền tảng đó. Với VNVN CMS hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế web, website sẽ có được tính ổn định và sự hỗ trợ tuyệt vời nhất, công ty VNVN luôn đứng sau sản phẩm của mình, website quý thân chủ dùng chương trình thiết kế web của VNVN.

gửi email cho vnvn
GỬI EMAIL CHO VNVN
hỗ trợ triết kế, quản trị website
HỖ TRỢ THIẾT KẾ WEB, QUẢN TRỊ WEBSITE
diễn đàn
DIỄN ĐÀN